Hotline: 0988998355

NÚT THOÁT GIAO THÔNG MỚI LÀ SỰ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA KHÁCH HÀNG KHU VỰC MINH KHAI

Ngày 25 Tháng 04, 2019    1027 Lượt xem

Nút giao thông đường Minh Khai và Yên Duyên -Minh Khai tạo nên sức hút


Đối với khu vực Minh Khai nói riêng và các khu vực khác nói chung thì vấn đề hạ tầng luôn là vấn đề nhức nhối và được quan tâm hàng đầu, nhất là vấn đề hạ tầng giao thông, đặc biệt đối với tuyến đường "Xưa nay tắc" như Minh Khai.

Bởi thế ngoài thiết kế,tiện ích và giá thành thì vấn đề quyết định việc mua hay không lại chính là lời giải của việc "Tắc hay không Tắc" đường.
Khi vấn nạn tắc đường trở nên đỉnh điểm khi tổng quãng thời gian cho việc di chuyển từ nhà đến công sở chiếm hơn 2-3h đồng hồ mỗi ngày thì thời gian cho việc chăm sóc gia đình, sinh hoạt còn lại là bao nhiêu?


Cũng chính vì vậy những dự án,
vị trí dự án tọa lạc tại nơi giao cắt, ngã tư, ngã ba hay gần mặt đường, nhiều đường thoát là những vị trí được nhiều người tiêu dùng hướng đến.
Đó cũng chính là lý do tại sao chưa ra hàng, chưa công bố
bảng hàng căn hộ, hay đơn giản là còn chưa thi công nhưng chung cư 378 Minh Khai - Green Pearl nhận được rất nhiều sự quan tâm tâm của các khách hàng về việc đặt chỗ, thiết kế căn hộ, đặc biệt những khách hàng đã và đang sống tại khu vực Minh Khai.


 
Sự thuận tiện từ việc kết nối hạ tầng giữa Green Pearl với các khu vực lân cận.

 

Ngoài tuyến đường chính Minh Khai được mở rộng với mặt cắt ngang từ 58 - 62m thì Green Preal City còn được kết nối trực tiếp với Times City và cùng lưu thông trên tuyến đường nối Minh Khai - Yên Duyên nhằm giảm tải cho các tuyến Minh Khai, Vĩnh Tuy.
Bên cạnh đó việc đang triển khai mở rộng đường Tam Trinh cũng là những điểm mạnh của Green Pearl khi mọi con đường đều có thể dẫn về 378 Minh Khai với thời gian nhanh nhất.

Bởi vậy dù chưa chính thức Mở bán nhưng Green Pearl City - 378 Minh Khai luôn là "căn hộ mục tiêu" của rất nhiều khách hàng quan tâm.
Để nhận thông tin mở bán chính thức và nhận
bảng giá căn hộ Green Pearl, quý khách hàng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN 

Mr Hậu: 0988998355                Ms Thủy:0911056336

Mr Kỳ: 0918933363               

Ngày 25 Tháng 04, 2019


Đối tác


Gọi ngay